Game vui nhộn Vườn Yêu đã có mặt trên Appstore

Không để các game thủ phải đợi lâu, hôm nay ngày 25/9/2013, tựa game lãng mạn nhất Châu Á Vườn Yêu đã có mặt trên Appstore.

games-vui-nhon-vuon-yeu

Các fan của tựa game casual – game quản lý nuôi trồng chắc chắn sẽ thích mê Vườn Yêu, đặc biệt là phái nữ. Lấy cảm hứng từ những khu vườn thơ mộng, những loài hoa lạ, cùng với những tòa lâu đài lung linh, bước vào games vui nhon Vườn Yêu game thủ sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích để hóa thân thành những nàng công chúa, chàng hoàng tử xinh đẹp.

Phong cách đồ họa lung linh và tạo hình nhân vật Chibi dễ thương, giao diện sắc nét, màu sắc bắt mắt, cách chơi không quá khó, luôn đòi hỏi người chơi phải tương tác với nhau, Vườn Yêu dễ dàng lấy được cảm tình của phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

games-nong-trai-vuon-yeu

Tuy là tựa game quản lý, đặc điểm khiến Vườn Yêu trở nên đặc biệt và thu hút giới trẻ đó là sự tinh tế trong game. Khác với những games nuôi trồng trang trại, lấy sản phẩm thường thấy, khi bạn bắt đầu trồng vườn là một cách bạn học thêm được về những loại hoa mới, đặc điểm và cách trồng những loại hoa đó. Bạn cũng có thể sử dụng những bông hoa để bó thành một bó hoa rực rỡ tặng bạn bè.

Không phải ngẫu nhiên mà game vui nhộn Vườn Yêu trở thành cộng đồng đông dân nhất Châu Á, chắn hẳn vẫn còn rất nhiều điều mới lạ, hấp dẫn đang đón chờ game thủ khám phá.

Các thiết bị hỗ trợ người chơi (iOS 4.3 trở lên):
iPod Touch
iPhone 4 trở lên
iPad

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s