Game trí tuệ vui nhộn Almightree sắp ra mắt trên nền tảng iOS

Nếu ai đã từng biết đến tựa game Zelda, series game từng thu hút đông đảo game thủ trong nhiều năm trước đây.Chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào quên được phong cách ấn tượng của trò chơi này. Và như một cách tái hiện lại bản game huyền thoại, nhà phát triển game Chocoarts đã dàn dựng một kịch bản kì thú trong một tiêu đề trò chơi được mang tên Almightree với nguồn cảm hứng bất tận từ Zelda.

choi-game-vui-nhon-almightree-ios

Được biết, game vui nhon Almightree là một trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ được phát hành trên nền tảng iOS. Theo như cốt truyện trong game, thế giới đang bị sụp đổ và chỉ có một người anh hùng duy nhất có thể giải cứu thế giới. Với một loạt thử thách, người anh hùng vô danh của chúng ta sẽ dịch chuyển các chướng ngại vật, các thân cây và đồng thời phải tránh bọn kẻ thù cũng như vô số chiếc bẫy nguy hiểm. Mục tiêu chính của bạn là bảo vệ Almightree chống chọi lại sự chết chóc.

Như vậy, phần cốt truyện đã ngay lập tức đem đến những thử thách mới cho game thủ. Bằng trí thông minh và sự phán đoán sắc xảo nhất, các bạn hãy khám phá choi game vui nhon Almightree theo cách riêng của chính mình nhé. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 10.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s