Dark Frontier – game vui nhộn phòng thủ tháp mới

Như các bạn đã biết, hiện nay trên nền tảng mobile xuất hiện rất nhiều tựa game thuộc thể loại phòng thủ tháp hấp dẫn , tiêu biểu như: Plants vs. Zombies 2 , Kingdom Rush: Frontiers và Castle Defense HD cũng như một vài tựa game khác trên hệ thống App Store.

Con số các game có mặt trong kho ứng dụng này đủ để khẳng định một điều rằng các nhà phát hành game giải trí đang tập trung nguồn lực khá mạnh để đầu tư vào mảng game giải trí dành riêng cho nền tảng hệ điều hành của Apple ( iOS) . Theo đó, với sự phát triển của xu hướng này, một ứng dụng giải trí mới cũng chuẩn bị được ra mắt với tên gọi Dark Frontier, game vui nhộn thuộc thể loại phòng thủ tháp.

game-vui-nhon-thu-thanh-dark-frontier

Theo các thông tin ban đầu thì đây cũng vẫn là một tựa game phòng thủ tháp vui nhộn nhưng được xây dựng dựa trên chủ đề trung cổ và đặc biệt hơn nữa là cung cấp cho những người sử dụng iDevice những trải nghiệm miễn phí vô cùng thú vị. Song, cho đến thời điểm hiện tại thì game mới chỉ đang dừng lại ở giai đoạn thử nghiệm mà thôi.

Tựa game mà chúng ta đang nhắc đến ở đây được gọi chính thức với cái tên Dark Frontier . Game sẽ đưa người chơi vào một nhiệm vụ đặc biệt và vô cùng cao cả – “bảo vệ vương quốc” thông qua việc cung cấp các chiến lược đặc biệt  nhất cho các nhân vật khác nhau. Các nhân vật của bạn được chia ra bao gồm nhiều lớp khác nhau như: thuật sĩ, hiệp sĩ, cung thủ, người lùn,.. Mỗi nhân vật sẽ có những nét tính năng riêng với phong cách chiến đấu độc đáo và các thuộc tính đặc trưng nhất.

dark-frontier-vui-nhon-thu-thanh

Theo thông tin ghi chú của nhà phát triển Sea Ape Entertainment thì những nhân vật phản sẽ đồng hành cùng gamer trong trò chơi sẽ bao gồm “thây ma, yêu tinh, ma quỷ, những quái vật ghê rợn “. Và dưới đây NPH cũng cung cấp một đoạn video miêu tả  gameplay hấp dẫn trong Dark Frontier , mang đến cho người dùng iDevice một ý tưởng tốt hơn về những gì họ có thể mong đợi từ tiêu đề game sắp tới.

Dark Frontier sẽ có khả năng tương thích với iPhone 4 trở lên, iPad 2 , iPad mini , và iPod touch thế hệ thứ năm. Sea Ape Entertainment những tín hiệu tốt đẹp của trò chơi với phiên bản thử nghiệm. Và dự kiến, phiên bản chính thức của trò chơi sẽ ra mắt trên nền tảng App Store và iDevice trong thời gian sớm nhất.

Theo game choi tren mobile

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s