Tính năng độc đáo đầy vui nhộn của Khoái Mã

Vừa chính thức ra mắt được vài ngày, game đua ngựa vui nhộn Khoái Mã đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý vì đây là game online đua ngựa đầu tiên trên mobile tại Việt Nam. Hấp dẫn không chỉ bởi hình ảnh giao diện sắc nét và mượt mà trên iPhone iPad, mà những tính năng của Khoái Mã khiến không ít game thủ ngạc nhiên và cảm thấy thú vị

Tăng EXP và vàng bằng cách đi dọn.. “phân” ngựa
Mới nghe qua có vẻ sẽ khá là hài hước khi người chơi liên tục phải đi dọn “phân” ngựa. Nhưng quả thực mỗi lần ghé thăm và dạo 1 vòng trang trại của hàng xóm, người chơi có cơ hội nhận được vàng cùng với các vật phẩm giá trị trong lúc dọn hộ chuồng nhà người khác. Đúng là không có công việc nào đem lại tiền mà lại dễ dàng. Đây cũng là đặc điểm không “đụng hàng” của game vui nhon đua ngựa Khoái Mã, dọn “phân” ngựa kiếm vận may, tại sao không?

game-vui-nhon-khoai-ma-1

Hệ thống nhiệm vụ phong phú
Đây cũng là một đặc điểm cực hấp dẫn của Khoái Mã. Một khi đã bước vào game, người chơi dường như khó mà “dứt” khi một loạt các nhiệm vụ liên tiếp diễn ra không nhiệm vụ nào giống nhiệm vụ nào. Để hoàn thành được nhiệm vụ chắc chắn game thủ phải đầu tư không ít thời gian và công sức. Chính vì nhiệm vụ hàng ngày đưa ra cũng không hề đơn giản nên khi hoàn thành, game thủ có cơ hội nhận được rất nhiều vàng cùng điểm kinh nghiệm. Đây cũng là cách để game thủ huấn luyện và tăng thêm sức mạnh cho ngựa chiến của mình. Cái quan trọng nhất đó là cảm giác chiến thắng khi xong xuôi việc. Càng hoàn thành được nhiều thử thách, game thủ sẽ càng lên level nhanh, mở ra được nhiều chức năng mới và thêm cửa thi đấu cho ngựa.

Đưa ngựa đi thi đấu
Thay vì đầu tư vào những con xe Ferrari hay Lamborini để đua trong Need For Speed thì ở Khoái Mã, bạn đầu tư vào chú ngựa khủng không kém siêu xe, có nhiều dòng ngựa cho bạn chọn trong game nhưng mỗi con ngựa chiến lại mang một vẻ khác biệt, Bạch Mã uy nghi như một chú ngựa thần được lắp thêm đôi cánh. Hắc mã trông không khác nào chú ngựa thành Troy trăm trận trăm thắng.

Nhưng quan trọng nhất là cách game thủ biến những chú ngựa của mình thành những tay đua thứ thiệt. Đưa ngựa đi thi đấu vừa tăng kinh nghiệm chiến đấu cho ngựa, vừa khiến chủ ngựa “mát lòng mát dạ” mỗi khi thấy ngựa của mình chiến thắng và mang lại kha khá tiền vàng.

Hệ thống map phong phú với nhiều thử thách cam go

game-khoai-ma-he-thong-map

Đấu trường đua ngựa cũng rất khác, đủ mọi địa hình từ đồng bằng đến sa mạc, núi tuyết thậm chí là rừng âm u. Mỗi một đấu trường lại có một điều thú vị rất riêng. Tuy nhiên level càng cao thì game thủ lại càng có nhiều cơ hội để mở thêm nhiều hệ thống map mới.

Dự đoán nhận thưởng
Bí kíp làm giàu trong game vui nhộn Khoái Mã đó là chức năng “cược”. Một ngày sẽ có nhiều trận đấu ngựa diễn ra trong Hiệp Hội Ngựa, công việc của bạn đó là đặt cược vào con ngựa bạn cho là sẽ chiến thắng. Số tiền bạn đặt thậm chí có thể nhân lên gấp nhiều lần nếu chú ngựa bạn cược dành chiến thắng. Hoặc “được ăn cả, ngã về không” lại cược lại từ đầu. Chức năng này cũng khiến không ít game thủ đang là giai cấp “vô sản” một bước lên thành “đại gia”.

Không chỉ dừng lại ở đây, Khoái Mã còn nhiều chức năng thú vị, vui nhộn khác đang chờ game thủ khám phá. Đây chính là tựa game mà theo game thủ phát biểu “càng chơi càng nghiền”. Cảm giác sở hữu một trang trại với những chú ngựa chiến cực kì có giá chắc chắn sẽ thú vị không kém bạn lái một siêu xe.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s