Game nhập vai online kiếm hiệp Đại Minh Chủ ra mắt teaser

Tuần qua, những thông tin về Đại Minh Chủ – game kiếm hiệp nhập vai online đầu tiên trên smartphone do người Việt phát triển đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng. Với lối chơi kế thừa và phát triển từ những game mobile Top 1 Châu Á, Đại Minh Chủ hứa hẹn đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ Việt.

Hôm qua, 28/10, Đại Minh Chủ đã chính thức ra mắt trang teaser. Trang teaser khá đẹp mắt và dễ nhìn với hình ảnh những nhân vật kiếm hiệp quen thuộc như Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh, Hồng Thất Công…. Đây đồng thời cũng là những nhân vật xuất hiện trong Đại Minh Chủ.

game-nhap-vai-online-kiem-hiep-dai-minh-chu

Qua nét vẽ “kute” của người Việt, các nhân vật kiếm hiệp trong Đại Minh Chủ trở nên độc đáo, dễ thương với một phong cách rất riêng. Tất cả những nhân vật từ chính diện tới phản diện trong kho tàng kiếm hiệp Kim Dung, Cổ Long sẽ xuất hiện đầy bất ngờ trong Đại Minh Chủ cùng các bí ẩn chốn giang hồ. Bên cạnh đó, toàn bộ những chiêu thức võ học lừng danh như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Sư Tử Hống… cũng một lần nữa được tái hiện.

Đại Minh Chủ hứa hẹn mở ra một thế giới kiếm hiệp “rộng chưa từng có, chất chưa từng thấy”. Trong bối cảnh giang hồ đại loạn, chính tà bất phân, các kỳ nhân dị sĩ, anh hùng hào kiệt chẳng thể giữ mình bên ngoài vũng nước đục. Người chơi – chưởng môn một tông phái từng bước nhập vai vào nhân vật thu phục quần hùng, thống nhất giang hồ, trở thành thiên hạ đệ nhất nhân. Những bí kíp võ công tuyệt thế, những thần binh, dị bảo, những nhân vật uy chấn võ lâm, những âm mưu khuấy động giang hồ…, tất cả sẽ xuất hiện trên con đường trở thành Đại Minh Chủ.

Theo thông tin chia sẻ từ SohaGame, game nhập vai online kiếm hiệp Đại Minh Chủ sẽ ra mắt đồng thời cả hai phiên bản iOS và Android vào ngày 1/11 tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s