Trải nghiệm Gunner Z – game bắn súng trực tuyến trên iOS

Có thể nói đề tài Zombie luôn khơi gợi nguồn cảm hứng vô tận trong tâm trí các nhà làm game chuyên nghiệp. Vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi hiện nay các sản phẩm game khai thác đề tài này đang ngày càng xuất hiện trên các nền tảng như PC, Console, hay mobile…. Và một điều bất ngờ là hầu hết các tựa game này đều hấp dẫn người chơi ở mọi góc độ.

Gunner Z là một tựa game ban sung truc tuyen zombie khá thành công hiên nay dành cho nền tảng iOS. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một người lính dũng cảm với nhiệm vụ cố thủ trong các tòa tháp để tiêu diệt lũ Zombie gớm ghiếc, và đặc biệt hơn là truy tìm những chiến binh đã bị lây nhiễm bởi những vết cắn của Zombie để tiêu diệt họ. Nhưng có một vấn đề xảy ra trong quá trình tiêu diệt những thây ma , là làm thế nào để tiêu diệt nhanh chóng và hiệu quả những xác sống trước khi chúng tiến gần và truyền dịch bệnh.

game-ban-sung-gunner-z

Thật dễ dàng, vì Gunner Z  đã trang bị một số hệ thống vũ khí tối tân dành cho gamer. Trong quá trình chơi, nếu đạt đến một số điểm quy định, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tất cả các kĩ năng nâng cấp tối thiểu nhằm cải thiện cơ hội sống sót cho họ.  Xem ra các hạng mục nâng cấp ở đây khá phong phú, từ áo giáp, phương tiện, kho vũ khí hạng nặng đến những mục nâng cấp cao hơn như khả năng bao quát phạm vi chiến đấu.

Nếu muốn sử dụng tất cả các mục nâng cấp thì gamer sẽ phải đợi cho đến khi các mục này được hiển thị. Nếu không, gamer sẽ phải chi tiêu năng lượng để tăng tốc độ  nâng cấp. Còn nếu trong trường hợp gamer muốn hiển thị ngay lập tức một cách miễn phí thì chỉ cần thiết lập khoảng thời gian nâng cấp tối đa để hoàn thành các hạng mục.

Một lưu ý rất quan trọng mà người chơi nên nhớ đó là hãy để việc nâng cấp khả năng phóng đại  và nâng cấp sự ổn định lên ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất, thậm chí trước khi cả tiến hành nâng cấp áo giáp, tốc độ cháy hoặc bất cứ điều gì khác trong game.

Nâng cấp khả năng phóng đại có thể làm cho quá trình tiêu diệt zombie từ xa của gamer trở nên dễ dàng hơn, trong khi nâng cấp ổn định lại giúp bạn có thể ngăn chặn được hỏa lực . Đặc biệt, chức năng nâng cấp ổn định sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng phá hủy xe cộ của lũ thây ma.

game-ban-sung-truc-tuyen-gunner-z

Trong trường hợp người chơi sử dụng tên lửa là khá hy hữu, bởi việc thu mua và nâng cấp tên lửa mất khá nhiều tiền và thời gian. Do vậy nếu trong hoàn cảnh bị bao vây, gamer hoàn toàn có thể sử dụng loại vũ khí hủy diệt này.

Tổng quan, game bắn súng trực tuyến Gunner Z  đem đến những yếu tố gameplay hoàn hảo và khá mới lạ so với những game zombie trước đây. Bên cạnh đó đồ họa đẹp và  khá hài hòa cũng làm tăng thêm tính khốc liệt của một tựa game bắn súng thành công.

Hãy trải nghiệm Gunner Z theo cách bạn chon, chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s