Bigfoot: Steps To Neverland game chiến thuật 3D

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Bigfoot: Steps To Neverland sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bigfoot: Steps To Neverland là một gMO 3D thuộc thể loại game chiến thuật online được vận hành và phát triển bởi công ty BlueRox. Trò chơi này có hệ thống thaot tác điều khiển và giao diện đơn giản, gần gùi, chỉ cần vài phút là người chơi có thể thông thạo và có được những trải nghiệm vui vẻ. Trong vai trò 1 vị anh hùng của vùng đất Neverland, người chơi sẽ có những cuộc phiêu, chinh phục thử thách để xây dựng nên 1 đế chế kỳ diệu của riêng mình.

Người sẽ có cơ hội để xây dựng và quản lý rất nhiều loại công trình kiếm trúc trong game để giúp đất nước của mình ngày 1 to lớn và mạnh mẽ, công việc nâng cấp chúng cũng rất quan trọng khi vừa có thể đem lại doanh thu nhiều hơn vừa giúp các công trình có dáng vẻ lộng lẫy hơn.

Gameplay của trò chơi nhấn mạnh vào yếu tố quản lý được mô phỏng theo thời gian thực, người chơi cần phân bổ thời gian thật hợp lý để giảm bớt thiệt hại và tối đa các khoản lợi nhuận. Bên cạnh đó, game chiến thuật online Bigfoot: Steps To Neverland còn hỗ trợ rất nhiều tính năng xã hội, ví như người chơi có thể giúp đỡ nhau để tăng tốc độ thu thập khoáng sản, hay thậm chí ăn trộm hàng hóa của đối phương và tấn công họ để kiếm điểm thắng lợi.


Đồ họa trong game mang phong cách dễ thương với màu sắc tươi sáng phù hợp với nhiều lứa tuổi game thủ, các mô hình thiết kế nhân vật và cảnh vật đều ở dạng full 3D. Các trận chiến sẽ diễn ra trong môi trường 3D kết hợp góc nhìn 2.5D, người chơi có thể tự do điều chỉnh góc camera 1 cách dễ dàng. Những nhân vật hero sẽ có các kỹ năng đặc biệt và khác nhau, mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng đẹp và rất độc đáo khiến cho quá trình chiến đấu trở nên thú vị hơn nhiều. Người chơi cũng cần sắp xếp đội hình và có chiến thuật hợp lý để giành thắng lợi trước mọi tình huống.


Ngoài ra, hệ thống gameplay của trò chơi còn đưa ra nhiều loại binh chủng để người chơi kết hợp, hệ thống đấu trường để các người chơi dễ dàng so tài với nhau, tìm kiếm và thu nhập những hero mạnh cũng sẽ giúp đế quốc của bạn trở nên khỏe và đáng sợ hơn, hệ thống giao dịch…

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Bigfoot: Steps To Neverland sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s