Top 3 game chiến thuật hay trên mobile

Mặc dù dòng game chiến thuật Tam Quốc không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nhưng sức hấp dẫn của nó vẫn không hề thay đổi. Tuy đã thuộc hàng “đồ cổ” nhưng không thể phủ nhận, dòng game chiến thuật bối cảnh Tam Quốc vẫn có sức hút cực lớn với game thủ Việt. Liên tục những tựa game mới được giới thiệu đã phần nào chứng tỏ điều này. Thời gian gần đây, dòng game này đã có cuộc đổ bộ mạnh mẽ sang thị trường smartphone. Cùng nhìn lại những tên tuổi hấp dẫn nhất của làng game chiến thuật online  đề tài Tam Quốc trên di động. Đây đều là những sản phẩm đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường.

Tam Quốc Soha

tam-quoc-soha-game-chien-thuat-online

Được thiết kế dành riêng cho dòng máy Smartphone, Tam Quốc Soha đang tạo ra một cuộc cách mạng về game chiến thuật trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng mới như Võ Trường, hệ thống tướng đặc trưng. Hiếm có được game trên Smartphone lại có nhiều bản cập nhật như Tam Quốc Soha. Chỉ tính riêng trong tháng 10 vừa qua, tựa game này đã có tới 2 bản cập nhật. Từ việc sắp xếp trận hình, tính chiến thuật cao cho tới bối cảnh, tất cả đều đưa người chơi sống lại thời kì Đông Hán cách đây hơn 2000 năm. Chính những yếu tố đã đem lại cho Tam Quốc Soha có vị trí vững chắc như bây giờ.

Ngọa Long Mobile

ngoa-long-game-mobile-hay-moi

Sau nhiều lần thất bại khi cố liên thông giữa webgame và mobile, cuối cùng thì web game hay moi Ngọa Long cũng đặt chân được tới miền đất hứa trên điện thoại. Với lợi thế ra đời sớm trên PC, hiểu được tâm lý người mê game chiến thuật Tam Quốc, Ngọa Long dễ dàng thích nghi trên mobie. Tuy nhiên, có lẽ vì cái bóng trên PC quá lớn mà Ngọa Long Mobile đang dần trở nên già cỗi với người hâm mộ. Vẫn giữ được những tính năng đặc sắc của game chiến thuật như chọn binh chủng, sắp xếp trận hình, hệ thống trang bị, Ngọa Long Mobile sẽ khiến nhiều “dân chơi” phải ngỡ ngàng vì sự đồ sộ của nó.

Tinh Binh

tinh-binh-game-chien-thuat

Không có quá nhiều điểm nổi bật so với các game cùng thể loại nhưng Tinh Binh lại thu hút sự chú ý của cộng đồng bằng những chiêu quảng cáo gây sốc. Đúng như mong muốn, cách thức đó đã đem lại cho gMO này nhiều ấn tượng. Không chỉ biết “làm hàng”, Tinh Binh tự hào vì có nhiều tính năng đặc sắc, nhiệm vụ phong phú, lượng đạo cụ khổng lồ. Với lợi thế ra, Tinh Binh đã nhanh chóng tân dụng lợi thế đó để làm kinh nghiệm cho bản thân.

Cho dù mỗi game tự nhận hay thế nào thì đánh giá nhận xét của mỗi gamer mới chính là kết quả. Bởi điều đó không chỉ phản ánh đúng sự lựa chọn đúng đắn của NPH mà còn thể hiện xu hướng của cộng đồng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s