Hero Dota – Game chiến thuật đề tài Dota

Lấy ý tưởng chính từ Dota, hình ảnh các Tướng cũng như các vật phẩm được biến đổi ít nhiều khi đưa vào game Hero Dota.

Mặc dù sử dụng các hình ảnh các tướng cũng như một số vật phẩm từ game Dota qua sự chế tác từ họa sĩ, Hero Dota mang hình ảnh “chibi” dễ thương hơn. Đây là một game chiến thuật online mobile lấy đề tài Dota sắp được phát hành tại Việt Nam đã ra mắt trang teaser.

Cùng một nhân vật, cùng câu chuyện tưởng chừng như rất quen thuộc với fan Dota nhưng khi chuyển sang game Hero Dota của các nhân vật sẽ mang trên mình sứ mệnh mới, cùng nhưng chơi khai phá những vùng đất mới tham gia những trận chiến nảy lửa. Và tất nhiên chỉ với một tay người chơi cũng có thể chiến thắng các đối thủ.

Hiện tại, Vivoo chỉ giới thiệu hình ảnh phát họa một số tướng, còn về cách chơi, điều khiển tướng cụ thể vẫn đang là một bí mật. Sau đây là một số hình ảnh phát họa đầu tiên của các tướng trong trò chơi chiến thuật Hero Dota.

game-chien-thuat-online-hero-dota

game-chien-thuat-online-hero-dota-1

game-chien-thuat-online-hero-dota-2

Theo tiết lộ từ Vivoo khi mới bắt đầu tham gia Hero Dota, người chơi sẽ phải huấn luyện lính và làm quen với mô hình phụ bản. Khi vượt ải người chơi sẽ bắt gặp tướng trong phụ bản, mỗi ải tướng đều có tướng Dota phòng thủ, người chơi cần phải vượt ải mới có cơ hội nhận được tướng. Vượt càng nhiều ải tướng càng có cơ hội sở hữu nhiều tướng.

Trong Dota lối chơi chính là đối kháng của tháp phòng thủ và tướng + binh lính, người chơi phải phát triển và điều khiển 1 tướng. Đối với game chiến thuật Hero Dota người chơi có thể phát triển điều khiển nhiều tướng và binh lính trong lúc chiến đấu, tướng chính là lực lượng chủ lực quyết định thắng thua. Mỗi trận chiến tướng sẽ giúp có thêm nhiều kinh nghiệm điều khiển tướng đó và cách phối hợp giữa tướng và lính. Tùy loại tướng sẽ có cách kết hợp khác nhau để có 1 sức mạnh mạnh nhất

Sở hữu lối chơi Tương sinh tương khắc giữa các tướng, người chơi cần căn cứ vào khả năng phòng thủ và loại tướng phòng thủ để đưa ra những chiến lược điều binh khiển tướng hợp lý, cùng lúc không chế nhiều tướng và lính tiến hành chinh phục các phụ bản PVE và đối kháng PVP.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s