Game mobile Đại Chưởng Môn sắp ra mắt thị trường game Việt

Theo thông tin mới đăng tải gần đây, sau một thời gian chuẩn bị, game mobile Đại Chưởng Môn đã gần hoàn thiện về mặt nội dung cũng như dịch thuật và dự kiến ra mắt trong tháng 12 năm 2013. Đơn vị phát hành trò chơi tại Việt Nam là công ty 3G Media, một cái tên khá mới lạ tại làng game online nội địa. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

game-chien-thuat-the-bai-dai-chuong-mon

Đại Chưởng Môn có tên gốc Tiếu Ngạo Võ Lâm là một gMO 2D có lối chơi thẻ tướng kết hợp với RPG lấy đề tài võ hiệp thuần chất được phát triển bởi công ty LeXiang. Người chơi sẽ có cơ hội trở thành bậc tuyệt thế đại hiệp, phiêu lãng giang hồ, trải qua những câu chuyện tình duyên đầy vẻ lãng mạn.

Hơn nữa, trò chơi game chiến thuật online thẻ bài này còn sử dụng rất nhiều các nhân vật và võ công nổi tiếng trong những bộ tiểu thuyết võ hiệp, game thủ sẽ có cơ hội gặp lại đại hiệp Kiều Phong, Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ cùng bí quyết Dịch Cân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng…

game-dai-chuong-mon-online

Hệ thống chiến đấu trong game được diễn ra theo hình thức chiến thuật đối kháng 1vs1, mỗi nhân vật sẽ được thể hiện dưới dạng mô hình 3D rất chi tiết. Để tạo nên sự khác biệt đối với những game thể tướng khác, những động tác tấn công hay bị tấn công đều được xây dựng chi tiết, người chơi sẽ có thể cảm nhận được uy lực của các chiêu thức, tuyệt học võ công qua các hiệu ứng hình ảnh đẹp, giúp người chơi cảm thấy hứng thú và trải nghiệm 1 thế giới võ hiệp chân thực.

Ngoài hệ thống chiến đấu ấn tượng, người chơi sẽ cần chiêu mộ những thẻ hiệp khách có sức mạnh để xây dựng đội hình chiến thuật của mình được tốt hơn. Trò chơi đưa ra gần 200 thể hiệp khách bao gồm rất nhiều vị anh hùng như Diệp Cô Thành, Tiểu Ngư Nhi, Trương Tam Phong…, mỗi người đều có tuyệt kỹ của riêng mình, người chơi cũng có thể cho họ học thêm các võ học khác để gia tăng thực lực. Mỗi hiệp khách sẽ có 6 loại chỉ số cơ bản là huyết lượng, phòng ngự, công kích, bộc kích, tốc độ và cách đáng.

Tiếu Ngạo Võ Lâm còn có những hệ thống tỷ võ thú vị để người chơi quyết đấu, giao lưu với nhau như Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến môn phái. Người chơi có vị trí cao trên bảng xếp hạng sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị, do đó tính cạnh tranh trong game sẽ được đẩy lên cao hơn.  Trò chơi còn có những hệ thống phụ bản, event hàng ngày được dựa trên những điển tích như đánh Tứ Đại Ác Nhân, Vây Kích Đỉnh Quang Minh, Ổ Yến Tử…

Game sẽ được phát hành trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s