Game mobile online chiến thuật, nhập vai Kiếp Phong Thần

Vào sáng ngày 28/11, tựa game mobile online Kiếp Phong Thần đã chính thức khai mở server đầu tiên của tựa game. Nếu như một số tựa game gMO khác ưu ái HĐH iOS hơn thì người sử dụng Android lại được trải nghiệm Kiếp Phong Thần trước tiên.

game-nhap-vai-chien-thuat-kiep-phong-than

Kiếp Phong Thần là game online mobile (gMO) Turnbase RPG – Thần hiệp, nội dung kỳ ảo xoay quanh cốt truyện về Bảng Phong Thần với nhiều nét đặc sắc và đột phá về nội dung và gameplay, người chơi sẽ được tham gia vào trận chiến của các vị thần như Dương Tiễn, NaTra, Nữ Oa, Bàn Cổ, Lôi Chấn Tử… để tạo lập nên Phong Thần Bảng của riêng mình.

Trong game, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong số 3 lớp nhân vật của game là Thiên Sứ, Thần Tướng và Tiễn Linh. Mỗi lớp nhân vật sẽ có đặc điểm trong chiến đấu khác biệt với nhau.

kiep-phong-than-gam-online-mobile

Dựa trên nền tảng đồ họa 2D, game nhập vai chiến thuật Kiếp Phong Thần không có quá nhiều khác biệt so với những webgame 2D hay những tựa game mobile có chung thể loại đang có mặt trên thị trường hiện nay. Một điểm cộng dành cho tựa game này đó chính là bộ cài khá nhẹ nhàng với dung lượng 30MB. Cộng thêm nền đồ họa không quá sắc sảo, những chiếc smartphone phổ thông với cấu hình yếu vẫn sẽ có thể thưởng thức được tựa game này.

Cơ chế gameplay lựa chọn và tự động chiến đấu của Kiếp Phong Thần khiến cho người chơi cảm thấy khá nhàn hạ. Hầu hết những thao tác trong game đều là việc game thủ lựa chọn tướng đi cùng, nâng cấp, cường hóa trang bị, lựa chọn địa điểm làm nhiệm vụ và để game tự hoàn thành phần còn lại.

Vì là một game mobile nên việc để nhân vật chạy quanh bản đồ nhận và trả nhiệm vụ cho các NPC khác nhau đều được tinh giảm. Thay vào đó màn hình chính của game là nơi đặt những công trình, nơi nhận nhiệm vụ, nâng cấp kỹ năng hay trang bị… Game thủ chỉ cần lựa chọn nơi họ muốn tới và game sẽ tự động tải.

Bên cạnh PvE, game chiến thuật online Kiếp Phong Thần cũng sở hữu những chi tiết không thể thiếu trong những game online nhập vai theo lượt pha trộn với chiến thuật như đấu boss, PvP hay những phó bản dành riêng cho người chơi. Một điểm khác cần đề cập tới là vì sở hữu đồ họa không quá phức tạp, việc thưởng thức game thông qua kết nối 3G của điện thoại không gây ra tình trạng lag giật gây khó chịu cho game thủ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s