Game chiến thuật Đảo Giấu Vàng đã được mua về VN

Theo nguồn tin riêng của GameK thì game chien thuat moi nhat Đảo Giấu Vàng đã được mua về phát hành tại Việt Nam nhưng ngày ra mắt trò chơi vẫn chưa được ấn định.

Đảo Giấu Vàng là game online dành cho mobile thể loại chiến thuật thời gian thực khá giống với trò chơi nổi tiếng Clash of Clan. Sản phẩm này lấy cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên, trò chơi này có hai phiên bản dành cho hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android.

game-chien-thuat-moi-dao-giau-vang

Bên cạnh lối chơi đã rất quen thuộc của dòng chiến thuật thời gian thực là xây dung quân đội và đem tới nhiều vùng đất để chiến đấu đánh chiếm hoặc bảo vệ thành quả của bản than. Thêm vào đó, bên cạnh những loại quân truyền thống, game thủ còn có thêm một quân bài chiến lược khác trong Đảo Giấu Vàng là hero với rất nhiều loại phép thuật có khả năng clear quân địch, phá nhà hay một số hiệu ứng khác.

Đồ họa của Đảo Giấu Vàng mới này được xây dựng bởi nền tảng công nghệ Unity Engine, các mô hình được thiết kế dạng 3D nhưng hình nền chỉ được vẽ bằng 2D. Thực tế thì hình ảnh trong game không thuộc dạng lung linh kỳ ảo song với phong cách hình ảnh rất dễ thương, trò chơi tỏ ra khá hợp mắt với game thủ nước ta.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s