Top 3 game sử dụng công nghệ Unity 3D

Với xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì càng ngày các NSX đều cho ra mắt những sản phẩm game chất lượng dành cho các nền tảng khác nhau. Nếu như trước đây, để tìm kiếm một sản phẩm game chất lượng với đồ họa tốt nhất, có lẽ game thủ sẽ phải tìm kiếm các trò chơi trên nền tảng PC, hay Webgame, điều đó đã cản trở một số lượng các game thủ tham gia trải nghiệm những bản game hay nhất. Chính vì điều đó, kể từ khi thị trường game mobile phát triển. Hàng loạt NSX đã tranh thủ những ý tưởng sáng tạo mới mẻ kết hợp với công nghệ số để tung ra những sản phẩm game hấp dẫn về nội dung và hình ảnh. Và việc áp dụng công nghệ Engine Unity 3D gần như một phương thức hữu hiệu để cải tạo chất lượng đồ họa, đúng như thực tế, hình ảnh game và những chuyển động nhân vật trở nên nhẹ nhàng uyển chuyển cũng như mượt mà hơn. Trong số những game lôi cuốn nhất hiện nay, GameK xin phép được giới thiệu với các bạn 3 phiên bản game 3D phổ biến nhất và khá ổn định về mặt nội dung.

Dragons and Titans

Dragons and Titans là một tựa game MOBA hấp dẫn của NSX Wyrmbyte. Trò chơi được thiết kế dành riêng trên MXH Facebook với khả năng chạy trên nền tảng Unity Web Player. Về cơ bản, Dragons and Titans có cách chơi tương tự DotA hay LoL nhưng quy mô nhỏ hơn rất nhiều. Trong game, nhân vật chính được thiết lập là môi trường nuôi Rồng với những trận chiến Rồng khốc liệt trong không gian bao la và rộng lớn.. Người chơi có thể tích lũy tiền, ngọc để mua thêm đồ đạc, vũ khí, kỹ năng cũng như nâng cấp Rồng. Ngoài ra, hệ thống Runes cũng là một điểm đặc biệt mà Dragons and Titans  đem đến.

Phần gameplay đơn giản, người chơi chỉ cần di chuyển chuột và điều khiển các phím chức năng như Shift, Space hay sử dụng các skill để đổi hướng.

Các Rồng nuôi được huấn luyện các kĩ năng phun lửa và nhả khói trong các trận chiến nảy lửa, bên cạnh đó các chú Rồng được huấn luyện cách di chuyển, “đánh võng” và lượn lách là yếu tố tiên quyết để sống và tiêu diệt đối phương trong trò chơi này. Dragons and Titans có cả chế đội chơi Singleplayer và Multiplayer (5v5) để người chơi lựa chọn.

Slender: The Arrival

Slender: The Arrival là game thuộc thể loại kinh dị của NSX  Blue Isle Studios, trong game người chơi tìm kiếm cách chạy trốn đó là kĩ năng cần thiết hơn là việc chống lại Slender Man – một sinh vật huyền bí đáng sợ có hình dáng một người đàn ông to lớn trong bộ vest đen, sơ mi trắng, cà vạt đỏ lịch lãm, chiều cao quá khổ, đôi tay dài như những chiếc xúc tu cùng khuôn mặt thiếu đi mắt.Game lôi cuốn và đưa người chơi vào những cuộc thám hiểm bí mật cốt truyện game và giải quyết những khúc mắc không có lời giải.

Với đồ họa unity game khá đẹp và chân thực, kết hợp hiệu ứng ánh sáng, âm thanh hoàn hảo, Slender: The Arrival đưa người chơi vào cuộc trốn chạy trong nỗi sợ hãi, căng thẳng và ảm ảnh của Lauren khi đến thăm cô bạn Kate. Với 5 Chapter, hành trình của Lauren trong Slender: The Arrival không kéo dài quá lâu. Tuy nhiên, khi trải nghiệm trò chơi một thời gian, người chơi sẽ hiểu được cảm giác đứng tim và sợ hãi  vì những tiếng động lạ trong game. Đó là sự thành công của tựa game.

Thủy Hử 3D

Tựa game cuối cùng được đề cập đến là một game online 3D dành cho nền tảng di động với tiêu đề Thủy Hử 3D. Đây là tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt dành cho các thiết bị chạy trên iOS và Androd. Và vừa mới ra mắt một thời gian ngắn, Thủy Hử 3D đã nhanh chóng lọt vào Top 3 những game hấp dẫn trên App Store.

Được đánh giá là game 3D hấp dẫn nhất hiện nay, Thủy Hử 3D tái hiện lại một cách sính động cốt truyện của tiểu thuyết truyền kì Thủy Hử nổi tiếng của Trung Quốc xoay quanh 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc nổi tiếng trong lịch sử. Nếu xét một cách toàn diện, Thủy Hử 3D khá hoàn hảo về yếu tố nội dung và đồ họa, xứng đánh là một tựa game đỉnh cao trên nền tảng mobile.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s