Beach Buggy Blitz – game đua xe chơi trên Android

Có thể nói các tựa game đua xe có chất lượng tốt trên Android là không nhiều vì vậy nên trong bài viết này, GameK sẽ giới thiệu với các bạn một trong những trò choi game dua xe hấp dẫn và có chất lượng tương đối tốt của thể loại này có tên Beach Buggy Blitz. Những lời nhận xét đầu tiên về trò chơi này đó là đồ họa đẹp mắt, âm nhạc hấp dẫn và đặc biệt là một game free.

choi-game-dua-xe-beach-buggy-blitz

Beach Buggy Blitz có một đặc điểm khá giống 2 trò chơi đua xe TempleRun và Jetpack Joyride đó là người chơi sẽ chạy đua trên một con đường dài vô tận. Cụ thể, người chơi sẽ được giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành vòng đua, ngay sau khi đồng hồ trở về con số 0, xe của bạn sẽ phanh và dừng lại để kết thúc màn chơi. Nếu bạn lái xe tốt và nhanh hơn các đối thủ khác thì phần thưởng nhận được sẽ là thời gian cộng thêm sau mỗi lần qua trạm kiểm soát, điều này sẽ giúp nâng cao thành tích của bạn một cách đáng kể.

beach-buggy-blitz

Beach Buggy Blitz có giao diện thân thiện và thích hợp với hầu hết mọi người, các hướng dẫn thật sự cần thiết và không quá rườm rà. Chiếc xe của bạn sẽ luôn thẳng tiến trên đường và công việc duy nhất của người chơi chỉ là điều khiển xa chạy thật tốt trên con đường quanh co và khá nhiều vật cản. Để điều khiển chiếc xe, các bạn có thể dùng 2 cách thức đó là điều khiển chạm hoặc nghiêng thiết bị theo ý muốn.Nhìn chung, hệ thống điều khiển hoạt động tương đối tốt nhưng sẽ còn tốt hơn nếu độ chính xác của các điều khiển chạm được nâng cao hơn.

Beach Buggy Blitz được thiết kế mở đối với người dùng khi mà người chơi còn có thể điều chỉnh mức độ đồ họa tương thích với thiết bị của mình nhưng ngay cả với mức điều chỉnh thấp nhất thì màu sắc vẫn đủ sắc nét và đẹp mắt. Tạo hình của các nhân vật lái xe cũng như các phương tiện mà bạn có thể điều khiển đều được thiết kế tốt và đa dạng với những hình ảnh trang trí và màu sắc độc đáo.

Trò chơi diễn ra với một không khí khá cân não ngay từ khi bắt đầu vì đa số những đường đua đều được thiết kế đi kèm với hàng loạt những nguy hiểm và thách thức khác nhau. Các thử thách này sẽ gây cản trở cho bạn khá nhiều và làm giảm thành tích của bạn đáng kể nếu bạn vô tình mắc phải hoặc có những lúc không thể tránh được. Điều này cũng không quá nghiêm trọng và có thể chấp nhận được, cuối cùng hầu hết các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình sau khi trải nghiệm trò chơi đủ lâu. Có thể đa số các bạn sẽ cảm thấy trò chơi này không mấy vui vẻ nhưng cảm giác khi chiến thắng sẽ rất thú vị và đó chính là phần thưởng mà người chơi mong đợi nhất.

Và cũng giống như hầu hết các trò chơi khác cùng thể loại, trong quá trình đua, người chơi sẽ phải thu thập những đồng tiền nằm rải rác trên một số đoạn đường nhằm phục vụ cho việc nâng cấp hay mua sắm xe mới, các trang bị hỗ trợ hay trang trí xe. Nhân vật lái xe cũng có những trang trí khá ngộ nghĩnh và bắt mắt, người chơi có thể thay đổi diện mạo theo ý thích của mình. Bên cạnh đó, những chiếc xe cũng sẽ có những thông số kĩ thuật khác nhau và sẽ có tác động nhất định đến thành tích của các bạn. Và mỗi chiếc xe lại có những chỉ số nhất định phù hợp với từng loại địa hình đường đua. Còn các vật phẩm hỗ trợ thì có tác dụng khá hữu ích trong công việc giúp chúng ta thu thập tiền nhanh hơn.

Điều duy nhất mà còn thiếu ở Beach Buggy Blitz đó là chế độ multiplayer chưa được đầutư kĩ lưỡng. Đa phần là người chơi đua với các đối thủ là AI nhưng thực chất chúng đóng vai trò giống những vật cản đường hơn là những đối thủ cùng đua. Chúng ta có thể kết nối với Swarm để xem bảng thành tích nhưng đó không phải là multiplayer mà chúng ta mong đợi.

GameK đánh giá Beach Buggy Blitz là một game hay về thể loại đua xe theo phong cách bất tận trên Android. Với một gameplay được thiết kế hấp dẫn, hệ thống điều khiển đáp ứng tốt như sự mong đợi của người chơi, đây thực sự là một game mà chúng ta rất nên chơi thử đặc biệt là đối với những người dùng Android và những ai yêu thích các tựa game đua xe.

Các bạn đọc quan tâm có thể tìm kiếm và tải game về máy trực tiếp từ hệ thống cửa hàng ứng dụng Google Play.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s