Cùng trải nghiệm top 2 game đua xe tuyệt đỉnh

Nitro – iOS – Miễn phí

nitro-game-dua-xe

Là người yêu thích tốc độ đặc biệt với các màn bứt tốc ấn tượng bằng “nitro”, bạn không nên bỏ lỡ tựa game cùng tên vừa phát hành cho iOS. Điểm mạnh của choi tro choi dua xe Nitro là tính năng Multiplayer Real-Time hỗ trợ tới 5 người cùng đua một lúc. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn từ garage rất nhiều mẫu xe mới với các tùy chọn nâng cấp cực kỳ đa dạng.

Với chế độ chơi đơn, việc trở thành người về đầu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng giúp bạn tích góp thêm điểm kinh nghiệm để unlock thêm các màn chơi mới. Bên cạnh đó, Nitro lại là một tựa game khá nhẹ và hoàn toàn miễn phí trên Apple App Store.

Earn To Die – Android – 0,96 USD

earn-to-die-choi-game-dua-xe

Bạn đang bị mắc kẹt giữa sa mạc đầy zombie và không hề còn dấu hiệu của sự sống, trong tay chỉ còn một chút tiền lẻ và chiếc xe “cà tàng”. Bạn cần vượt qua một chặng đường rất dài để đến được nơi chiếc máy bay tiếp vận đang đỗ nhằm tẩu thoát khỏi vùng đất chết chóc.

Con đường trốn chạy không hề đơn giản với hàng đoàn zombie cản đường và lượng xăng trong xe còn quá ít. Bạn sẽ phải tích cóp tiền qua mỗi màn chơi để nâng cấp hay mua các mẫu xe mới mạnh hơn nhằm càn quét mọi chướng ngại vật trên đường đi. Bạn có thể nâng cấp cho xe hệ thống súng tự động, cưa máy, bộ số, lốp xe hay động cơ công suất lớn.

Tuy nhiên, cùng với khả năng nâng cấp xe, những con zombie trong game cũng ngày càng trở nên hung hãn và “khó nhằn” hơn. Do đó, lối chơi của game mang đầy tính thử thách và chinh phục.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s