Đại Tốc Chiến phiên bản mới dòng game chiến thuật Đế Chế Soha

Dòng game chiến thuật thả quân đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Từ Smartphone cho tới PC, người chơi có thể thấy hàng tá các tựa game về thể loại này như Clash Of Clans, Đảo Giấu Vàng, Thời Loạn… hay mới đây là Giang Sơn Mỹ Nhân. Mỗi game đều cố tạo ra điểm mới lạ như đồ họa, cách sắp xếp trận hình. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ cho cộng đồng game chiến thuật.

game-chien-thuat-update-dai-toc-chien

Nắm bắt được nhu cầu “khát” của lạ, Đế Chế Soha đã cập nhật phiên bản mới mang tên Đại Tộc Chiến. Bước chân vào mảnh đất này, người chơi sẽ được đã tay với nhiều trận chiến khốc liệt thông qua tính năng tộc chiến. Lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game chien thuat  thả quân, tính năng tộc chiến đã mở ra một bước phát triển mới cho Đế Chế Soha.

Nếu trước đây, người chơi Đế Chế Soha cũng như nhiều game cùng thể loại đều ngẫu nhiên chọn đối thủ và chỉ dừng lại “1 vs 1” thì đến với tộc chiến, hạn chế đó đã được khắc phục. Game thủ sẽ được bước chân vào cuộc chiến ngàn quân. Với 30 cứ điểm mỗi tối, các gia tộc sẽ phải đặc cược cúp để tham gia vào cuộc chiến. Không chỉ hấp dẫn bởi trò đỏ đen đặt cược, đây còn là cơ hội để đệ nhất gia tộc khẳng định tên tuổi trên bảng xếp hạng dành riêng cho tộc chiến.

Cùng với tộc chiến, Đế Chế Soha đã nhanh chóng vượt mặt những tựa game tương tự. Từ những tính năng chung đó, tựa game xanh này đã có được điểm nhấn riêng trên thị trường khi đem tới các trận đánh đầy màu sắc khói lửa, đậm tính chiến thuật và tư duy chiều sâu.

Tính năng tộc chiến đã được mong chờ từ những ngày còn trong trứng nước. Chính bởi vậy, ngay khi ra mắt, game thủ Đế Chế Soha đã vô cùng hào hứng để tham gia vào những trận chiến đầu tiên. “Chiến”, “quyết tử”, “phê”, “máu lửa”… vẫn là những được người chơi miêu tả về phiên bản mới. Thậm chí, thành viên các gia tộc còn hẹn nhau giờ giấc cùng luyện tập, cùng vào trận. Mỗi gia tộc đều có một chiến lược riêng để có thể được gia danh trên bảng xếp hảng Đệ Nhất Gia Tộc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s