Game vui nhộn bắn tọa độ trên mobile mới mang tên Bomb Me

Bomb Me không sở hữu nhiều tính năng mới mẻ hấp dẫn đặc biệt, song với phong cách vui nhộn, trò chơi vẫn có thể tạo ra những cảm xúc mới cho người chơi, cũng như tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho dòng game vui nhon bắn tọa độ trên mobile.

Theo thông tin riêng của GameK, một game online mobile bắn súng tọa độ mới là Bomb Me đã được VTC mua về phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này có phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành chính trên smartphone là Android và iOS. Hiện tại NPH vẫn chưa hé lộ thời điểm game ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Chơi thử game này, game thủ có thể nhận ra cách chơi hết sức quen thuộc của Bomb Me đã từng xuất hiện trong những sản phẩm cùng thể loại từng rất phổ biến tại Việt Nam như Gunbound, Gunny, iGà, TeenTeen… Vẫn là chỉnh góc, căn lực và bắn, điểm đặc biệt chỉ xuất hiện ở các loại đạn của từng nhân vật và phong cách tạo hình dễ thương.

Nhìn chung Bomb Me không sở hữu nhiều tính năng mới mẻ hấp dẫn đặc biệt, song với phong cách vui nhộn, trò chơi vẫn có thể tạo ra những cảm xúc mới cho người chơi, cũng như tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho dòng game bắn tọa độ trên mobile.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s