Game đặt bom Bombi Saga chính thức bước vào giai đoạn CB

Vào 10h00 ngày 17/10 vừa qua, game đặt bom Bombi Saga – gMO Việt do Củ Lạc Studio xây dựng và phát triển đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta.

Bombi Saga là một trong số ít những gMO trước ngày ra mắt nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ Việt, bởi đây chính là một sản phẩm do một Studio Việt Nam sản xuất 100% (Củ Lạc Studio). Game chơi theo chế độ màn hình ngang được xây dựng và phát triển từ game Bomberman nổi tiếng từ thập niên 90, thích hợp chơi trên nhiều thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay với đủ mọi cấu hình. Hiện tại, bạn đọc có thể đăng ký cũng như tải game thông qua trang chủ của trò chơi

Hiện game hỗ trợ chơi tốt trên các hệ máy như Android phiên bản 2.3 trở lên, iOS phiên bản 5.0 trở lên và Windows Phone 8.0 trở lên.

Ấn tượng đầu tiên đối với các Bombier có lẽ là việc game đặt bom 2 người Bombi Saga đã thay đổi giao diện gần như đến 90%. Chính điều này đã khiến game gọn gàng và bắt mắt hơn rất nhiều, dễ tạo cảm quan tích cực cho người dùng ngay từ phút đầu tiên. Các Bombier sẽ được tham gia vào một thế giới đầy màu sắc được khắc họa chi tiết từ cảnh vật tới thiết kế của từng nhân vật. Game sử dụng đồ họa 3D dễ thương đánh đúng vào tâm lý giới trẻ hiện nay.

Hệ thống nhân vật trước đã nhiều nay còn đồ sộ hơn khi được thêm vào những nhân vật “vừa lạ vừa quen”, không khó để nhận ra những nhân vật quen thuộc như Bé Bỏng, Đầu Đinh, Khò Khò, Mắt Biếc, Mật Ngọc… những nhân vật đã từng rất quen thuộc trong phiên bản Boom Online trên PC.

Thú vị nhất có lẽ là phiên bản chibi của 3 gương mặt hiện đang đình đám trên Internet là Bà Tưng, Thánh Phồng và Lệ Rơi. Củ Lạc Studio đã rất thành công trong việc mạo hiểm đưa 3 nhân vật này vào trong game nhằm tạo sự bất ngờ cho người chơi.

Chức năng cộng đồng trong game hoạt động khá tốt, tránh được việc hiển thị lỗi font chữ (tình trạng mà khá nhiều gMO đã mắc phải) cho phép người chơi giao tiếp dễ dàng trực tiếp ngay cả khi chơi game. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất là trong ngày đầu Closed Beta chức năng lại lại chỉ dành cho những game thủ đã đạt level 3 trở lên, khiến cho nhiều game thủ khá bức bối. Nắm bắt được tình hình này, mức level giới hạn trên đã được xóa ngay trong buổi chiều hôm đó nhằm giúp game thủ trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Có thể với những gì mà gMO Bombi Saga đã làm được trong ngày đầu Closed Beta như một sự đền đáp xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất Củ Lạc Studio và NPH aMO khi cố gắng đem đến cho người Việt một tựa game chơi 2 người Boom Online chơi trên nền di động. Nếu bạn tìm kiếm một game đặt Bom trên nền di động thì Bombi Saga cũng chính là sự lựa chọn hợp lý nhất vào thời điểm này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s