Top 11 game đua xe hay nhất trên Android

11 tựa game đua xe nổi tiếng sẽ đưa bạn vào những cuộc đua xe tốc độ cao, đua xe địa hình, đua cano dưới nước…

1. DrawRace 2

DrawRace 2 là game đua xe có lối chơi khá độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là vẽ đường đi cho xe đua chạy theo. Tay vẽ càng nhanh, tốc độ đi của xe càng cao. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng game khá khó chinh phục. Bạn phải lưu ý tới tốc độ và góc chạy của xe.

Game có đồ họa 3D nhiều chi tiết với những con đốc và địa hình nghiêng để thử tài “lái” xe của bạn.

2. Sonic Racing Transformed

Hãy cùng chú nhím xanh Sonic và nhiều nhân vật huyền thoại khác tham gia những cuộc đua trên mặt đất, đua xe trên biển và trong không trung. Trên đường đua, bạn phải thu thập vật phẩm và tránh các mối nguy hiểm đang rình rập.

Game được tích hợp với Facebook, nên người chơi có thể thấy ảnh đại diện Facebook của bạn chơi xuất hiện trên đường đua.

3. Ridge Racer Slipstream

Ridge Racer Slipstream là game đua xe tốc độ cao với đồ họa 3D đẹp rực rỡ, tinh tế và âm thanh sống động. Người chơi có thể lựa chọn trong số 12 chiếc xe đua mạnh mẽ. Rất nhiều lựa chọn nâng cấp và tùy biến sẽ cho phép bạn tạo ra chiếc xe đua mang phong cách riêng.

4. Reckless Racing 2

Game có 18 loại xe đua hầm hố và 24 đường đua trên nhiều loại địa hình. Người chơi có thể tự điều chỉnh xe đua cho phù hợp với phong cách cá nhân.

5. Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8: Airborne là game đua xe nổi tiếng của hãng Gameloft. Game đi kèm nhiều cải tiến về hệ thống phanh xe, các pha nguy hiểm trên không và hiệu ứng game chân thực hơn.

Game có 47 loại xe hơi hiệu xuất cao với nhiều mẫu xe mới của các thương hiệu nổi tiếng như Bugatti Veyron, Ferrari FXX và Pagani Zonda R, Lamborghini Veneno…

6. Real Racing 3

Real Racing 3, có chất lượng đồ họa được cải thiện hơn hẳn so với các phiên bản trước.

Trong game xuất hiện hàng chục mẫu xe đua được thiết kế cực kỳ chi tiết, tinh tế và giống các mẫu xe ngoài đời. Hiệu ứng vật lý rất chân thực.

7. Need For Speed: Most Wanted

Bước vào Need For Speed: Most Wanted, người chơi sẽ như được ngồi trên những chiếc siêu xe hoành tráng như Porsche 911 Carrera S, Hummer H1 Alpha, SRT Viper GTS và lao đi với tốc độ chóng mặt khi cảnh xung quanh vút qua tầm mắt.

Game có đồ họa rất chi tiết và sống động. Âm thanh mô phỏng chân thực những tiếng động cơ, tiếng phanh xe giữa tiếng nhạc rock sôi động.

8. Slingshot Racing

Trong Slingshot Racing, mỗi xe đua được gắn với một chiếc móc quay quanh những trục cố định ở gần. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển xe lao đi với vận tốc thật nhanh, quét sạch những chiếc bu lông trên đường và mở khóa bàn chơi tiếp theo.

9. Pocket Racing 2

Mặc dù là game đua xe đơn giản với góc nhìn từ trên xuống và chỉ có hai nút trái, phải để điều khiển xe, Pocker Racing 2 được khá nhiều người yêu thích.

10. GT Racing 2: The Real Car Experience

GT Racing 2 chắc hẳn là nỗ lực của nhà phát triển Gameloft nhằm cạnh tranh với Real Racing 3. Giống Real Racing 3, GT Racing 2 cũng được đánh giá rất cao về đồ họa, âm thanh và các hiệu ứng vật lý.

Game có sự xuất hiện của bộ sưu tập nhiều siêu xe tráng lệ từ hơn 30 nhà sản xuất: Mercedes-Benz, Ferrari, Dodge, Nissan, Audi, Ford…

11. Riptide GP2

Riptide GP2 là game đua xe mới lạ, trong đó bạn sẽ được lái những chiếc cano có gắn động cơ để lao đi trên đường đua dưới nước.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s